Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2100 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2100

Bạn là vị khách thứ:

Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ
Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ
Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ

  Trang chủ      

 • Bạn đọc     
 • Chúng tôi có ý kiến
Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ
[Tingiaitri24h.com] - "Em bị cướp iPhone khi đang dừng đèn đỏ, em liên tục hô “Cướp! Cướp” trên suốt đường đuổi theo tụi nó, có rất đông người qua lại".
 • Gửi các anh trinh sát,

  Chào các anh,

  Em tên là Phương. Vào khoảng 19h ngày 22/01, sau giờ làm việc, em chạy xe một mình về. Đến đoạn Nguyễn Thị Minh Khai - Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM, em dừng đèn đỏ. Ngay lúc ấy, có một tên, đi bên phải, cứ tông xe vào xe em, em hơi loạng choạng, nhưng vẫn cảnh giác. Em sờ túi quần bên phải, thấy tiền vẫn còn.

   

  Ngay lúc đó, có một tên chạy lên phía tay trái, áp vào xe em, móc điện thoại iPhone từ túi quần bên trái của em. Khi ấy, em nhanh chóng kiểm tra thì không kịp nữa. Em hô lên “cướp, cướp” và chạy rượt theo hắn.

  Em rượt hắn đến ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Đinh Tiên Hoàng, rồi sang ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Lê Duẩn, lên đến Thảo Cầm Viên, rồi hắn cua lại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Đình Chiểu. Đến đây trời tối quá, em mất dấu hắn. Tổng cộng em rượt theo hắn hết 6 cái ngã tư, và em hô “cướp” trên suốt đường đuổi theo tụi nó, rất đông người qua lại. Nhưng không có một ai giúp đỡ em, và cũng không thấy bóng dáng anh cảnh sát nào. Em hoàn toàn thất vọng.


  Bây giờ, khi đã bình tâm lại, em mới viết được những lời này. Em tìm thấy một chút hy vọng và rất mong muốn các anh giúp hy vọng đó của em thành hiện thực. Em được biết tại một vài ngã tư em đi qua, có lắp camera giao thông, và có thể đã ghi hình lại được biển số xe của tên cướp (lúc đuổi theo, vì mắt bị cận nên em nhìn không rõ). Em rất rất mong các anh trinh sát sẽ giúp em tìm lại được điện thoại đã mất, bằng cách lần theo biển số xe như cách các anh đã phá vụ án cướp dưới chân cầu Sài Gòn.

  Điện thoại, em có thể mua lại được, nhưng nó là công sức em lao động hơn năm trời. Em nhất quyết không thỏa hiệp với tội phạm để chúng vẫn còn lộng hành ngoài vòng pháp luật, và để mọi người không cảm thấy bất an khi ra đường.

  Em quê tại Nha Trang và em sống ở Sài Gòn đã được 6 năm. Chưa bao giờ, em cảm thấy sợ cướp như thế.

  Có thể, văn em viết không hay, nhưng điều em muốn bày tỏ trên đây là thật lòng. Xin các anh hãy giúp đỡ em bắt những tên cướp đó.

   

  Phuong259

  tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress.net )

tags

Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Cô gái rượt đuổi cướp qua 6 ngã tư không ai giúp đỡ
Bản in   Xem: 2273. Đăng: 24/01/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.