Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1200 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1200

Bạn là vị khách thứ:

Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời
Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời
Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời

  Trang chủ      

 • Phi thường - Kỳ quặc     
 • Lạ
Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời
[Tingiaitri24h.com] - Vì chú rể không có mặt khi lễ cưới sắp diễn ra nên gia đình nhà gái đã sắp xếp để cô dâu kết hôn với một vị khách ...
 • Chị Ponradha (23 tuổi) sống ở thị trấn Lakshmimanagaram, huyện Kanyakumari, Ấn Độ đã đính hôn với anh Sithiraivelu (35 tuổi) ở thị trấn Lakshmipuram, huyện Kayalpattinam. Đám cưới của hai người dự định được tổ chức vào thứ tư, ngày 13/11 vừa qua tại quê hương của cô dâu.

   

  Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời | chú rể,cô dâu,Chú rể không đến lễ cưới,cô dâu cưới luôn khách mời
  Ảnh minh họa

   

  Nhà gái đã chuẩn bị đầy đủ để chào đón chú rể từ tối thứ ba nhưng họ được nhà trai cho biết chú rể vừa cãi nhau với gia đình và bỏ đi từ thứ hai đến giờ vẫn chưa về. Nghe điều này, gia đình nhà gái rất lo lắng vì lễ cưới bị hủy bỏ sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai của cô dâu.

  Rất may, anh Sivakumar (một người quen của cô dâu được mời đến tham dự lễ cưới) sau khi được gia đình thuyết phục đã đồng ý cưới chị Ponradha. Vậy là đám cưới vẫn diễn ra theo lịch trình chỉ có điều khách mời lại trở thành chú rể. Tin này đã nhanh chóng lan truyền khắp thị trấn Lakshmimanagaram, những vị khách khác đến tham dự lễ cưới đã chúc mừng anh Sivakumar và chị Ponradha. Họ cũng đánh giá cao anh Sivakumar vì cử chỉ hào hiệp đúng lúc.

  tingiaitri24h.com (Theo: Tin247)

tags

cô dâu , lễ cưới , cười , đến , , dầu , rễ , lễ , chú rể , gia đình ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Chú rể không đến lễ cưới, cô dâu cưới luôn khách mời
Bản in   Xem: 69250. Đăng: 23/11/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.