Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1110 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1110

Bạn là vị khách thứ:

Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?
Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?
Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?

  Trang chủ      

 • Chia sẻ tâm sự     
 • Tâm sự
Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?
[Tingiaitri24h.com] - Anh ấy tốt lắm, nhưng quá nghèo, trình độ lại có hạn. Đó là lý do mẹ không muốn tôi làm vợ anh,…
 • Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?

   

  Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có một tình yêu đẹp kéo dài 3 năm nay với một chàng trai hơn tôi 2 tuổi. Anh là một chàng trai sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo, nên cũng chẳng được học hành đến nơi đến chốn, học hết cấp 3, anh ra Hà Nội làm phục vụ cho một nhà hàng chuyên về đồ ăn nhanh. Nhà hàng đó cách nhà tôi không xa, nên thi thoảng tôi cũng ra đó ăn, có khi lại điện thoại đến đó để họ mang vào tận nhà.

  Không biết có phải định mệnh không, nhưng lần nào tôi điện thoại đến đặt hàng thì cũng chỉ có anh là người mang hàng đến, và đến đó ăn thì cũng chỉ anh là người phục vụ tôi. Thế rồi chúng tôi quen nhau từ đó.

   

   Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?

  Anh ấy tốt lắm, nhưng quá nghèo, trình độ lại có hạn. Đó là lý do mẹ không muốn tôi làm vợ anh,…

   

  Ban đầu anh cũng rụt rè khi quen tôi, vì cho rằng tôi là con gái thành phố, lại nhà giàu, sẽ không hợp với anh và hoàn cảnh gia đình anh được. Nhưng rồi tôi đã thuyết phục anh rằng tôi chẳng ngại chuyện đó thì sao anh phải ngại, tôi yêu anh và chẳng suy nghĩ thiệt hơn. Hơn nữa, bố mẹ tôi có điều kiện, có tiền, có mối quan hệ, nếu anh cưới tôi bố mẹ tôi sẽ lo được công việc cho anh.

  Nhưng mọi chuyện chẳng như tôi nghĩ, biết chuyện tôi yêu một chàng trai nhà quê, nghèo, lại chỉ học hết cấp 3 bố mẹ tôi cấm không cho tôi gặp gỡ anh, sợ tôi trốn đi hẹn hò với anh nên đi đâu mẹ tôi cũng giám sát, hoặc cho người giám sát tôi. Bố mẹ tôi còn đến tận nhà hàng nơi anh làm việc để gặp anh và nói thẳng với anh rằng họ không bao giờ chấp nhận tôi và anh yêu nhau, chứ đừng nói làm đám cưới. Họ yêu cầu anh tránh xa tôi ra, nếu không sẽ nói với quản lý nhà hàng để người ra đuổi việc anh.

   

  Tôi đã thuyết phục bố mẹ đủ cách, rằng anh là một người đàn ông tốt, anh yêu tôi và lo lắng cho tôi rất nhiều, nên lấy anh tôi chắc chắn có hạnh phúc, nhưng bố mẹ vẫn không chấp nhận. Bố mẹ bảo, cuộc sống gia đình không chỉ có tình yêu là đủ, mà bên cạnh tình yêu còn rất nhiều thứ khác, chẳng hạn như tiền, nhưng với một người trình độ có hạn như vậy thì làm sao có thể kiếm ra tiền để nuôi vợ con.

  Tất nhiên bố mẹ cũng có lý của bố mẹ, nhưng sao bố mẹ không chịu đặt mình vào hoàn cảnh của tôi, tôi yêu anh và tôi muốn được sống cùng anh hết cuộc đời, nghèo, hèn tôi cũng chấp nhận hết, sao bố mẹ lại áp đặt chuyện tình yêu của tôi?

  Người yêu tôi bảo, chỉ có cách duy nhất để bố mẹ phải đồng ý đó là chúng tôi có con với nhau. Tôi thấy cũng hợp lý, vì nếu tôi có thai với anh rồi thì bố mẹ sẽ buộc phải chấp nhận chúng tôi làm đám cưới, lúc đó tôi sẽ được sống với người mình yêu thương.

  http://tingiaitri24h.com/index.php

tags

Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao? ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tâm sự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Chẳng lẽ nghèo cũng có tội hay sao?
Bản in   Xem: 50427. Đăng: 22/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.