Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 660 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 660

Bạn là vị khách thứ:

Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu
Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu
Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Điện ảnh
Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu
[Tingiaitri24h.com] - Mới đây, Can Lộ Lộ đã dính tin đồn mang bầu khi đi mua sắm cùng mẹ tại một chợ bình dân.
 • Trang Mingxing cho rằng, chiếc áo phồng to của Can Lộ Lộ đã che đi bụng bầu của cô. Ngay sau tin tức này, sáng nay, Can Lộ Lộ đã tung bộ ảnh mặc bikini gợi cảm, sẵn sàng khoe 3 vòng chứng tỏ mình không có thai. Cô còn khoác cả áo lông thú vào với dụng ý: “Tôi mặc áo phồng hay áo khoác rộng không có nghĩa tôi có thai”.

  Nhiều cư dân mạng cho rằng Can Lộ Lộ có cách quá lạ để chứng minh tin đồn bầu bí.“Thay vì phủ nhận, Can Lộ Lộ chụp ảnh mát mẻ để khẳng định mình không có bầu. Đúng là chỉ có Can Lộ Lộ mới có những pha sốc như thế”.
   
  can lo loho Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu
  tingiaitri24h.com ( Theo: Hot24h )
tags

Can Lộ Lộ mặc bikini , khoác áo lông phủ nhận tin có bầu ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Điện ảnh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Can Lộ Lộ mặc bikini, khoác áo lông phủ nhận tin có bầu
Bản in   Xem: 2652. Đăng: 07/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.