Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2175 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2175

Bạn là vị khách thứ:

Can Lộ Lộ lên tiếng bác tin đồn bị đánh ghen
Can Lộ Lộ lên tiếng bác tin đồn bị đánh ghen
Can Lộ Lộ lên tiếng bác tin đồn bị đánh ghen

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Điện ảnh
Can Lộ Lộ lên tiếng bác tin đồn bị đánh ghen
[Tingiaitri24h.com] - Diễn viên lắm scandal khẳng định, cô tới viện thẩm mỹ để chăm sóc da mặt, không có chuyện bị đánh sưng mặt mày.
 • Lộ Lộ chia sẻ bức ảnh cô tới bác sĩ để được tư vấn chăm sóc da.

  Lộ Lộ chia sẻ bức ảnh cô tới bác sĩ để được tư vấn chăm sóc da.

   

  Báo chí Trung Quốc hôm 17/4 đăng ảnh Can Lộ Lộ che chắn kín mít, cùng mẹ tới một viện thẩm mỹ. Một số trang tin còn khẳng định, diễn viên này bị đánh ghen nên xước xát mặt mày, phải cầu viện bác sĩ để lấy lại nhan sắc, trong khi một số diễn đàn còn rộ tin cô nàng "dính bầu" và phải đi giải quyết.

  Trước ồn ào của dư luận, ngày 18/4, Lộ Lộ đã công khai bày tỏ quan điểm trên blog cá nhân. Cô nàng khẳng định không có chuyện đánh ghen, đồng thời tiết lộ rằng mình tới viện thẩm mỹ để chăm sóc da: "Tôi không cần phải làm ngực vì thừa hưởng gene di truyền của mẹ, nhưng riêng da thì buộc phải quan tâm. Mỗi cô gái đều muốn gìn giữ vẻ đẹp của mình, huống chi tôi là nghệ sĩ, vì thế cần phải chăm sóc cho bản thân nhiều hơn".

  Cô diễn viên bác tin đồn bị đánh ghen.

   

  Xung quanh tin đồn bị đánh ghen đến tơi tả, cô đào này cho biết: "Thời gian qua báo chí rộ lên tin tôi bị đánh ghen, phá vỡ gia đình của người khác, đây hoàn toàn là chuyện hiểu nhầm mà thôi". Lộ Lộ cũng bác bỏ chuyện bị đạo diễn phim 4D Nhục Bồ Đoàn từ chối: "Tôi đã gặp đoàn phim, mọi người trò chuyện rất vui vẻ và đang bàn bạc về công việc".

  Nguyễn Hương

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

tin đồn , thẩm mỹ , lên tiếng , mặt mày , diễn viên , làm ngực , da mặt , cầu viện , bác tin đồn bị đánh ghen , để chăm sóc da , tới viện thẩm mỹ , bác sĩ để , can lộ lộ , không có chuyện , diễn viên , khẳng định , một số , cô tới ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Điện ảnh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Can Lộ Lộ lên tiếng bác tin đồn bị đánh ghen
Bản in   Xem: 2380. Đăng: 18/04/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.