Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 585 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 585

Bạn là vị khách thứ:

Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéo
Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéo
Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéo

  Trang chủ      

 • Đời sống     
 • Lối sống
Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéo
[Tingiaitri24h.com] - Bé Xiao Bao (người Trung Quốc) phải khâu hơn 100 mũi do bị mẹ đâm đến 90 lần bằng kéo vì cắn mẹ lúc đang bú.
 •  

  Sự việc xảy ra tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Bé Xiao Bao may mắn sống sót nhưng thương tích đầy người với nhiều vết thương trên mặt.

  Em bé sống với mẹ và 2 bác. Cả 3 người này đều kiếm sống nhờ tái chế rác thải. Một trong số 2 người bác của bé phát hiện ra bé Xiao Bao bê bết máu trong vườn và nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

  Hình ảnh bé trong bệnh viện.

  Mẹ của đứa trẻ sau đó thừa nhận đã đâm con vì bị cắn khi đang cho bú. Những người hàng xóm cho biết, mẹ đứa trẻ không hề bị tâm thần.

  đỗ quyên

  Theo Infonet

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

mẹ , xiao bao , người , bị , bé xiao bao , xiao , báo , bé xiao , bệnh viện , đứa trẻ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Lối sống

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéo
Bản in   Xem: 2449. Đăng: 12/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.