Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2745 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2745

Bạn là vị khách thứ:

Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet?
Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet?
Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet?

  Trang chủ      

 • Thế giới CNTT     
 • Tin tức CN
Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet?
[Tingiaitri24h.com] - Một thử nghiệm về sự lệ thuộc của mỗi người vào Internet cũng như mức độ để lộ nhiều thông tin nhạy cảm trên thế giới ảo đã được thực hiện tại thành phố Brussels, Bỉ.
 • .

  http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2012/09/27/10/20120927103211_hacker.jpg
  "Nhà tiên tri" đang đọc lại ký ức của người tham gia.

  Một chiếc lều được dựng ngay giữa một quảng trường, nơi một "nhà tiên tri" sẽ tiếp đón những người đi đường ngẫu nhiên để "đọc" lại suy nghĩ và ký ức của họ. Những người tham gia được thuyết phục rằng hoạt động này là để ghi hình để phục vụ cho một chương trình TV ăn khách.

  "Nhà tiên tri" sẽ khởi động khả năng đọc ký ức bằng cách ôm, sờ vào khách mời và làm những động tác như lên đồng. Lần lượt các thông tin cá nhân của người tham gia như học ở trường nào, có bạn tên là gì, thậm chí có hình xăm ở chỗ nào trên cơ thể cũng đều được "nhà tiên tri" đọc ra chính xác.

  Chưa hết, các chi tiết về đời sống tình cảm phong phú (đã có 3-4 bạn trai), sở thích chơi xe máy thể thao, việc rao bán nhà, rồi các hoạt động chi tiêu mua sắm gần đây đều được "nhà tiên tri" đọc ra vanh vách, kể cả số tài khoản chi tiết, khiến người tham dự đều cảm thấy rợn tóc gáy và kinh ngạc.
   

   

   
   
  Nhưng tất cả khả năng đọc suy nghĩ và ký ức của "nhà tiên tri" này thực tế chỉ là tài năng tìm kiếm và khai thác thông tin nhạy cảm trên Internet của các chuyên gia máy tính và hacker. Tất cả các thông tin tìm thấy được các hacker ngồi sát vách thông báo tới "nhà tiên tri" thông qua tai nghe không dây.
   

  Khi tấm vách ngăn được hạ xuống, những người tham gia mới chợt hiểu rằng, họ đã tự nguyện đưa quá nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm của mình lên Internet, và hoàn toàn có thể bị những kẻ xấu lợi dụng vào các mục đích xấu.

  H.P. (Video: Youtube)
  tingiaitri24h.com ( Theo: DanTri.com.vn )
tags

Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet? ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Bạn đã lộ quá nhiều chuyện riêng tư trên Internet?
Bản in   Xem: 2304. Đăng: 01/10/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.