Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 3315 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 3315

Bạn là vị khách thứ:

Bài giải gợi ý môn Hóa, Địa, tiếng Anh
Bài giải gợi ý môn Hóa, Địa, tiếng Anh
Bài giải gợi ý môn Hóa, Địa, tiếng Anh

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tuyển sinh
Bài giải gợi ý môn Hóa, Địa, tiếng Anh
[Tingiaitri24h.com] - Mời các bạn bấm vào link dưới đây để xem bài giải gợi ý môn Hóa, Địa và tiếng Anh. Dự kiến chiều này, Bộ Giáo dục - Đào tạo sẽ công bố đáp án các môn thi đại học đợt 2, TTO sẽ đăng đáp án này.

 •  

  Các thí sinh dự thi khối B vào Trường ĐH Y dược TP.HCM sau khi hoàn thành phần thi môn Hóa sáng 10-7- Ảnh : Minh Đức

  Đánh giá về đề thi môn tiếng Anh, giảng viên một trường ĐH tại TP.HCM cho biết cấu trúc đề thi vẫn như mọi năm bao gồm các phần ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm từ khác...

   

  Các thí sinh dự thi khối B vào Trường ĐH Y dược TP.HCM sau khi hoàn thành phần thi môn Hóa sáng 10-7- Ảnh : Minh Đức

  Ngữ pháp ra ở những điểm quen thuộc, phần từ vựng cũng không quá khó. Đề thi khó nhất là phần đọc hiểu, phần này hơi dài và khó. Tuy nhiên, xét về độ khó và phức tạp thì đề năm nay dễ hơn năm 2011.

  Trong khi đó, đối với đề Hóa, ThS Đặng Văn Thành - Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) cho biết hơi bất ngờ vì thông thường đề hóa khối B sẽ khó hơn khối A nhưng năm nay thì ngược lại. Xét về độ khó, đề hóa khố B chỉ bằng 80% so với khối A. Phần lý thuyết và bài tập có số câu tương đương nhau. Cả lý thuyết và bài tập đều không quá rắc rối, tính toán nhiều như đề khối A.

  * Đề Địa bám sát diễn biến thời sự: Hoàng Sa - Trường Sa

  Đánh giá về đề thi môn Địa lý, thầy Nguyễn Đăng Lợi - giáo viên Trường THPT Vĩnh Viễn (TP.HCM) cho rằng đề thi có cấu trúc giống như đề ba năm gần đây, nội dung nằm hoàn toàn trong chương trình lớp 12. Điểm đặc biệt đáng chú ý đó là đề thi năm nay gắn liền với tình hình thời sự và thực tế xã hội khi đề cập đến vấn đề biển đảo.

  Theo thầy Lợi, dựa vào diễn biến thời sự trên biển Đông gần đây, nhiều giáo viên và học sinh dự đoán đề thi năm nay sẽ ra về biển đảo. Ngoài yêu cầu thí sinh chứng minh vùng biển nước ta giàu tài nguyên khoáng sản và nguồn lợi sinh vật biển, đề thi còn hỏi các huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa thuộc tỉnh, thành nào, điều này giúp thí sinh tiếp cận gần hơn với thực tiễn cuộc sống, bám sát diễn biến thời sự.

  Cũng theo thầy Lợi, đề thi có nội dung khá quen thuộc, tập trung vào các vấn đề tự nhiên dân cư Việt Nam, đặc điểm kinh tế cũng như hiện trạng phát triển kinh tế của các ngành, vùng kinh tế... Ngoài những nội dung quen thuộc, đề thi năm nay khá hay khi đề cập đến các vấn đề thực tiễn của cuộc sống.

   

  Thêm 52 thí sinh vi phạm quy chế

  Đó là thống kê của Bộ GD-ĐT về buổi thi thứ 3 đợt thi thứ hai từ 956 điểm thi trên cả nước. Trong số 52 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, có 10 trường hợp bị khiển trách, 5 trường hợp cảnh cáo và 37 trường hợp bị đình chỉ thi. 

  Đến buổi thi sáng 10-7 của các khối B, C, D và Năng khiếu, số thí sinh đến dự thi: 598.658, đạt tỉ lệ 80,17%. So với cùng kỳ năm 2011, tỷ lệ thí sinh đến dự thi đại học đợt II khối B, C, D và Năng khiếu tăng 0,07% (năm 2011 là 80,10%).

  Bộ GD-ĐT cũng đánh giá buổi thi cuối của đợt II, Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012 diễn ra trật tự, an toàn, suôn sẻ. Như vậy, trong toàn bộ đợt thi ĐH thứ hai kỳ thi tuyển sinh năm 2012, cả nước có 161 thí sinh bị đình chỉ thi.

  NGỌC HÀ

  MINH GIẢNG ghi

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tuyển sinh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Bài giải gợi ý môn Hóa, Địa, tiếng Anh
Bản in   Xem: 2830. Đăng: 10/07/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.