Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1485 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1485

Bạn là vị khách thứ:

9 điều các ông chồng không nên làm
9 điều các ông chồng không nên làm
9 điều các ông chồng không nên làm

  Trang chủ      

 • Chia sẻ tâm sự     
 • Lời muốn nói
9 điều các ông chồng không nên làm
[Tingiaitri24h.com] - Các đấng mày râu hãy lắng nghe chia sẻ của chị em để biết mình nên tránh xa những việc gì để khỏi làm “mất lòng” bà xã:
 • 9 điều các ông chồng không nên làm

   

  1. Đề nghị “trông hộ” chính con mình

  Khi một cô bé/cậu bé hàng xóm mới 16 tuổi làm việc đó, thì chúng ta gọi đó là “trông hộ”. Tuy nhiên, khi một người cha/người mẹ làm việc đó thì phải gọi là “chăm sóc con”. Và hành động này sẽ kéo dài trong vòng ít nhất là 18 năm.

  2. Bóng gió rằng việc cơ quan nặng nhọc hơn việc nhà

  Sau mỗi ngày làm việc, các anh có thể mệt mỏi đến mức “thở ra đằng tai”. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng về cơ bản thì các anh chỉ việc “an tọa” trên ghế trong văn phòng. Trong khi đó, vợ anh cũng “thở ra đằng tai” với một núi việc, từ dọn dẹp nhà cửa, xoay xở với các con, chạy khắp nơi trong thành phố với hàng mớ việc vặt, và rồi “tay xách nách mang” hàng túi thực phẩm mua từ siêu thị/chợ. Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi kiệt sức thì thực sự là chúng tôi rất kiệt sức.

   

   9 điều các ông chồng không nên làm

   

  3. Dùng thiết bị gia dụng làm quà tặng

  Các đấng mày râu hãy tha lỗi cho chị em nếu chúng tôi không thể chấp nhận chuyện này. Một cái máy giặt làm quà tặng cho chúng tôi ư? Các anh nghĩ sao nếu chúng tôi dùng một chiếc lốp xe làm quà tặng cho các anh?

  4. Khoe khoang về trình độ lái xe của các anh

  Điều này có hàm ý rằng trình độ lái xe của chúng tôi không tốt lắm. Nếu chồng tôi mà nói thêm với tôi một lần nữa là anh ấy “không hề gặp tai nạn từ năm 1978” đến giờ thì tôi sẽ vươn lên, chộp lấy vô lăng, làm chệch hướng chiếc xe để nó đâm vào đâu đó với mục đích duy nhất là làm anh ấy “im lặng”.

  5. Không ấn tượng trước một bữa ăn tốn rất nhiều thời gian và công sức

  Mỗi khi chúng tôi có ý tưởng dành cả ngày dài để nấu nướng thì dù kết quả có không khiến các anh “sững sờ” thì ít ra các anh cũng nên nói điều gì đó động viên chúng tôi chứ.

  6. Mua quần áo mà không thèm thử

  Chúng tôi biêt rằng khi các anh bước vào các cửa hàng thì các anh thường cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy làm ơn dành chỉ khoảng 5 phút để thử quần áo trước khi mua. Nếu không, các anh thừa biết ai sẽ là người phải mang đồ đi trả lại rồi đấy.

   

  7. Luôn thể hiện ta đây biết cả, đặc biệt ở chỗ đông người

  Các anh hãy nhớ rằng khi các anh đang cố gắng thể hiện bản thân thì chúng tôi đang “đo nhiệt độ trong phòng” và chúng tôi biết mọi người bắt đầu bồn chồn và sốt ruột.

  8. Chỉ trích xa xôi về kiểu tóc mới của chúng tôi

  Đôi khi kiểu tóc mới của chúng tôi trông thật đẹp, đôi khi không. Và chúng tôi thường tự biết sự khác biệt đó. Các anh không cần phải “nhai đi nhai lại” về chuyện đó.

  9. Trông chờ “huy chương” khi làm tí việc nhà

  Đó là ngôi nhà chung của cả hai chúng ta mà? Bây giờ, chúng tôi tặng các anh huy chương đồng khi các anh làm một tí việc nhà. Và có thể ngày nào đó, khi các anh đủ chăm chỉ, chắc chúng tôi phải tặng các anh huy chương vàng?

  tingiaitri24h.com ( Theo: Hot24h )

tags

9 điều các ông chồng không nên làm ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

9 điều các ông chồng không nên làm
Bản in   Xem: 2063. Đăng: 05/04/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.