Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 945 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 945

Bạn là vị khách thứ:

4 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học KH-XHNV
4 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học KH-XHNV
4 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học KH-XHNV

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tuyển sinh
4 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học KH-XHNV
[Tingiaitri24h.com] - Đây là những thí sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi được tuyển thẳng theo diện tuyển thẳng của Bộ GD-ĐT...
 •  
  Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT Hà Nội về việc thông báo danh sách thí sinh diện tuyển thẳng trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013.
   
  4 thí sinh đầu tiên đã được xem xét tuyển thẳng vào trường Đại học KH-XHNV Hà Nội.

  Theo đó, các thí sinh Nguyễn Đức Anh, sinh ngày 12/7/1995, nơi sinh quận Cầu Giấy, Hà Nội; mã số học sinh 008/TT.13 được tuyển thẳng vào ngành Quốc tế học, mã ngành tuyển thẳng D220212.
   
  Thí sinh Nguyễn Hoa Hạ, sinh ngày 26/11/1995, nơi sinh huyện Đan Phượng, Hà Nội; mã số học sinh 009/TT.13 được tuyển thẳng vào ngành Báo chí, mã ngành tuyển thẳng D320101.
   
  Thí sinh Hà Vũ Mai Linh, sinh ngày 14/7/1995, nơi sinh quận Đống Đa, Hà Nội; mã số học sinh 010/TT.13 được tuyển thẳng vào ngành Báo chí, mã ngành tuyển thẳng D320101.
   
  Thí sinh Nguyễn Thùy Linh, sinh ngày 16/7/1995, nơi sinh huyện Chương Mỹ- Hà Tây; mã số học sinh 011/TT.13 được tuyển thẳng vào ngành Lịch sử, mã ngành tuyển thẳng D220310.
   
  Trước ngày 15/8, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ gửi giấy triệu tập trúng tuyển cho thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ liên hệ ghi trong hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh.
   
  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )
tags

tuyển thẳng , thí sinh , được tuyển thẳng vào , tuyển thẳng vào , sinh , được tuyển thẳng , tuyển , thẳng vào , được tuyển , thắng ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tuyển sinh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

4 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học KH-XHNV
Bản in   Xem: 4656. Đăng: 14/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.