Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 795 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 795

Bạn là vị khách thứ:

2 thí sinh Việt Nam vào top 10 Siêu mẫu châu Á
2 thí sinh Việt Nam vào top 10 Siêu mẫu châu Á
2 thí sinh Việt Nam vào top 10 Siêu mẫu châu Á

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Hoa hậu - Thời trang
2 thí sinh Việt Nam vào top 10 Siêu mẫu châu Á
[Tingiaitri24h.com] - Cuộc thi Asian Supermodel Contest 2013 (Siêu mẫu châu Á) đang diễn ra tại Nam Ninh - Trung Quốc. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là 2 người mẫu Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh.
 • Nguyễn Diệu Linh (trái) và Phan Hoàng Thu trước đêm chung kết

  Trước khi bước vào đêm chung kết (tối nay 14.7), 2 thí sinh Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 10 cuộc thi.

  Danh sách các thí sinh còn lại có mặt trong top 10 gồm: 2 người mẫu Thái Lan cùng các người đẹp Mông Cổ, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc và Úc. Ngày 13.7, thí sinh tích cực luyện cho đêm chung kết. Sẽ có các giải phụ của từng vòng loại được trao trong đêm chung kết và ban giám khảo chọn ra top 3 chung cuộc.

  Dạ Ly

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

thí sinh , đêm chung kết , , chung kết , đêm chung , top , sinh , thì , người , quốc ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

2 thí sinh Việt Nam vào top 10 Siêu mẫu châu Á
Bản in   Xem: 60202. Đăng: 14/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.