Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1395 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1395

Bạn là vị khách thứ:

11 vé vớt đi World Cup 2014
11 vé vớt đi World Cup 2014
11 vé vớt đi World Cup 2014

  Trang chủ      

 • Thể thao     
 • Bóng đá
11 vé vớt đi World Cup 2014
[Tingiaitri24h.com] - Đến đầu tháng 12, số phận 11 chiếc vé vớt sẽ được quyết định hoàn toàn.
 •  

  Nóng nhất là khu vực châu Âu khi Pháp không nằm trong nhóm hạt giống (cùng với Thụy Điển, Romania và Iceland) nên hoàn toàn có thể gặp Bồ Đào Nha của Ronaldo trong trận một mất một còn. Ngược lại, nhóm hạt giống gồm Bồ Đào Nha, Greece, Croatia, Ukraine (tính theo bảng xếp hạng FIFA). Ngày 21-10 tại Zurich, Thụy Sĩ sẽ bốc thăm chọn bốn cặp đấu vào hai ngày 15 và 19-11.

   

  Ngoài ra còn năm vé của khu vực châu Phi và hai vé tranh liên lục địa giữa hai cặp của châu Mỹ và châu Á.

  A.BÌNH

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

về , hoàn toàn , khu vực châu , bồ đào nha , nhóm hạt giống , toàn , hoan , sẽ , khu vực , đào nha ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Bóng đá

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

11 vé vớt đi World Cup 2014
Bản in   Xem: 50242. Đăng: 18/10/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.