Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1095 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1095

Bạn là vị khách thứ:

10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng
10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng
10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng

  Trang chủ      

 • Đời sống     
 • Việc làm
10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng
[Tingiaitri24h.com] - Trang tuyển dụng việc làm Mywork đã có thống kê những vị trí tuyển dụng cấp cao ở nhiều lĩnh vực với mức lương rất hấp dẫn đối với bạn trẻ Việt.
 • Khi nền kinh tế đang chững lại, thì việc tìm kiếm một công việc yêu thích và mức lương cao trở nên khó khăn hơn. Dù vậy, hàng ngày, Mywork vẫn có những thống kê đầu việc hấp dẫn cho những ai đang muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc cơ hội cho sinh viên vừa ra trường. Dưới đây là 10 công việc có thu nhập cao đang được các doanh nghiệp cần.

   

  1. Lập trình viên web cấp cao

  Công ty BraveBits (đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) đang tuyển một lập trình viên cao cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên hệ thống mã nguồn mở Joomla và Wordpress.

  Mức lương ở vị trí này khá hấp dẫn đối với các bạn trẻ chuyên ngành IT: 700 đến 1.000 USD. Để có được mức lương này, yêu cầu các ứng cử viên phải đạt được các điều kiện sau: có khả năng làm việc  nhóm, chịu áp lực cao, có trách nhiệm với công việc, có kỹ năng lập trình hướng đối tượng với PHP + MySQL và JavaScript + AJAX, kinh nghiệm phát triển Joomla hoặc Wordpress...

   

  2. Trưởng phòng kinh doanh

   Công ty cổ phần TM và DV phát chuyển nhanh Việt (P.2, Tân Bình, TP.HCM) đang cần tuyển một trưởng phòng kinh doanh để lập kế hoạch, quản lý, đào tạo nhân viên mới, mở rộng thị trường kinh doanh và nguồn khách hàng, thúc đẩy doanh số.

  Yêu cầu của công việc này là ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing và có kinh nghiệm làm trưởng phòng kinh doanh trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đáp ứng tốt các điều kiện và hoàn thành tốt công việc, ứng viên có thể nhận được mức lương từ 400 đến 750 USD.

   

  3. Trưởng phòng kinh doanh xuất khẩu

  Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn (khu Cát Lái, Q.2, TP.HCM) tuyển một trưởng phòng kinh doanh ở lĩnh vực xuất khẩu. Mức lương đưa ra cũng khá hấp dẫn - từ 8-15 triệu đồng/tháng, nếu tính thu nhập theo năng lực và hiệu quả công việc thì có thể cao hơn 20 triệu đồng.

  Yêu cầu công việc là quản lý và điều hành phòng kinh doanh xuất nhập khẩu, xây dựng chiến lược cho hoạt động của doanh nghiệp ở nước ngoài, phát triển thị trường... Để đảm nhận được vị trí này, ứng viên phải ở độ tuổi từ 30-50, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ở vị trí tương đương...

   

  4. Chuyên viên tư vấn và đầu tư hối ngoại

  Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Khải Thái (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) cần tuyển 10 nhân viên ở các vị trí: chứng khoán - vàng, marketing - PR, nhân sự, nhân viên kinh doanh và đầu tư với mức lương từ 7-15 triệu đồng/tháng.

  Chi tiết của từng công việc các ứng viên sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. Tuy nhiên, một điểm chung là yêu cầu những công việc này đòi hỏi các ứng cử viên đều phải có giao tiếp tốt, tự tin, am hiểu xã hội, yêu thích kinh doanh, có thể làm việc với cường độ cao và chịu được áp lực trong công việc.

   

  5. Nhân viên môi giới bất động sản

  Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) cần tuyển 2 nhân viên có khả năng hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh bất động sản và kinh doanh.  Để được tuyển dụng, các ứng cử viên cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau: Đã có 1 năm kinh nghiệm làm về bất động sản mảng thuê và cho thuê, nhanh nhẹn, linh hoạt, luôn luôn sáng tạo trong công việc và đặc biệt khả năng về giao tiếpvà thuyết trình tốt. 

  Mức lương của công việc này dao động từ 10-15 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực của các ứng của viên.

   

  6. Nhân viên tư vấn tài chính khối khách hàng doanh nghiệp

  Công ty đầu tư tài chính Nhật Bản (195 Khâm Thiên, Hà Nội) cần tuyển 10 nhân viên ở các bộ phận: bán hàng, đầu tư, hành chính văn phòng, hoạch định dự án với mức lương từ 10-15 triệu đồng/tháng. Để có thể tuyển dụng vị trí này, ứng viên phải đạt yêu cầu: Có khả năng giao tiếp hiệu quả, làm việc có kế hoạch và tuân thủ nguyên tắc, có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp này cũng đặc biệt ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các ngân hàng, doanh nghiệp tài chính. 

   

  7. Sales manager

  Công ty TNHH hỗ trợ Ven Đường Việt (178 Lê Chí Dân, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang có nhu cầu tuyển một trưởng phòng có khả năng: Quản lý đội ngũ bán hàng trong khu vực, tổ chức các hoạt động kinh doanh thông thường và các hoạt động kết nối cho người bán hàng, lập kế hoạch tài chính.

  Mức lương cũng khá cao, từ 10-15 triệu đồng/tháng. Yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp đại học trở lên, tiếng Anh thương mại tốt (nghe, nói, đọc, viết), sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và sẵn sàng để đi công tác.

   

  8. Trợ lý giám đốc

  Công việc phiên dịch hiện nay cũng mang lại mức lương cao. Tại công ty TNHH Yoko Mould (khu CN Đình Trám, Bắc Giang) đang cần tuyển 1 trợ lý giám đốc biết tiếng Nhật với mức lương từ 10-15 triệu đồng/tháng.

  Công việc của ứng viên khi trúng tuyển là biên phiên dịch tài liệu tiếng Nhật, hỗ trợ công việc GĐ kinh doanh, truyền đạt thông tin từ sếp tới các nhân viên kinh doanh. Điều kiện để được trúng tuyển vị trí này là các ứng cử viên phải là nữ, tuổi từ 23 trở lên, tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, nói viết tiếng Nhật thành thạo, ngoại hình ưa nhìn, năng động, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

   

  9. Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

  Công ty trách nhiệm hữu hạn Maro (tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội) cần tuyển một phiên dịch tiếng Hàn Quốc. Người ở vị trí này phải có khả năng giao tiếp tốt tiếng Hàn Quốc, nhanh nhẹn, linh hoạt trong xử lý công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần làm việc tập thể và có ngoại hình ưa nhìn là lợi thế. Mức lương các ứng viên được nhận từ 14-16 triệu đồng/tháng.

   

  10. Thiết kế website

  Nhu cầu nhân lực ngành thiết kế đồ họa khá đa dạng. Có doanh nghiệp chỉ tuyển dụng nhân sự ở mức đơn giản với lương 3-5 triệu đồng/tháng, có vị trí thì lên tới 15-20 triệu đồng. Theo thống kê đầu việc hấp dẫn trong ngày của Mywork, công ty tư vấn Luật Legalbiz cần tuyển 1 nhân viên thiết kế đồ họa - Web với mức lương từ 7-12 triệu đồng/tháng.

  Ở vị trí này, nhân sự sẽ đảm nhận việc thiết kế website, logo, thiết kế banner, teaser flash, thiết kế  trailer, TVC, movie. Không có sự phân biệt nam nữ, nhưng công ty yêu cầu ứng viên phải có năng khiếu mỹ thuật cơ bản, vẽ tay tốt, tốt nghiệp ĐH, CĐ hoặc chuyên ngành mỹ thuật, công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa, Web: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Flash, Adobe Dreamveaver, Adobe Premiere Pro.Adobe After Effects và có 4 năm trở lên trong lĩnh vực thiết kế.

  Có thể xem thông tin về những đầu việc khác Tại đây.

  Diệp Anh

  Theo Infonet

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

mức lương , cần tuyển , ứng viên , công việc , Adobe , phòng kinh doanh , tuyển dụng , trưởng phòng , hấp dẫn , tiếng Nhật , trưởng phòng kinh doanh , 15 triệu đồng-tháng , thống kê đầu việc hấp dẫn , trong lĩnh vực , ứng viên phải , làm việc , ở vị trí này , công ty cổ p ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Việc làm

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng
Bản in   Xem: 2892. Đăng: 16/04/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.