Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 870 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 870

Bạn là vị khách thứ:

‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc
‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc
‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Bình luận
‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc
[Tingiaitri24h.com] - Ở nơi được mệnh danh là “Trại huấn luyện ma quỷ”, các vệ sĩ tương lai của Trung Quốc phải trải qua chế độ luyện tập cực hà khắc 20 giờ/ngày liên tục trong 20 ngày với các chuyên gia chống khủng bố hàng đầu của nước ngoài.
 • Chương trình đào tạo bao gồm nghệ thuật võ thuật Israel, khả năng ngoại cảm và phán đoán của FBI Mỹ, các công nghệ do thám đặc biệt, kỹ thuật lái xe đặc biệt, các khóa đào tạo chống khủng bố cũng như các quy tắc và nghi thức công việc quốc tế. Tất cả đều được các chuyên gia chống khủng bố hàng đầu đến từ Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Albania và nhiều nước khác trực tiếp giảng dạy và huấn luyện. Chương trình đào tạo hà khắc hướng đến mục tiêu giúp học viên trở thành các vệ sĩ xuất sắc nhất.  

  Xem các vệ sĩ tương lai của Trung Quốc khổ luyện tại “trại huấn luyện ma quỷ” trong chùm ảnh dưới đây:

  Các vệ sĩ tương lai của Trung Quốc phải luyện tập trên bãi cát bất chấp trời nắng gắt.
  Các giảng viên và chuyên gia nước ngoài thị phạm cho các học viên.
  Chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho từng học viên.
  Các chuyên gia nước ngoài đều nổi tiếng nghiêm khắc.
  Thầy và trò cùng so kè.

  Phương Đăng

  tingiaitri24h.com ( Theo zing.vn )

tags

‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Bình luận

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc
Bản in   Xem: 3109. Đăng: 12/12/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.