Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 495 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 495

Bạn là vị khách thứ:

Từ khóa hoặc cụm từ cần tìm nhiều hơn 2 ký tự


8233 kết quả tìm kiếm cho từ khóa người. (0.4004 giây)
“Thấp thoáng” những nồi bánh chưng nơi góc phố Hà Nội

“Thấp thoáng” những nồi bánh chưng nơi góc phố Hà Nội

(Dân trí) - Hàng lá dong mếu máo vì doanh số thụt giảm non nửa. người tiêu dùng cũng uể oải, tặc lưỡi mua sẵn 1-2 cặp bánh cho đủ lệ bộ tết. Bánh chưng nơi phố sá tết này chỉ còn “hỉ hả” không khí ở những gia đình quyến luyến với lệ cũ tục xưa.

“Con ơi, tỉnh dậy đi mẹ ở đây này”

“Con ơi, tỉnh dậy đi mẹ ở đây này”

(Dân trí)-Trong không khí lặng im chỉ nghe thấy những tiếng tích tích của các máy trợ thở và trợ tim, chị cố níu lấy con mà vật vã. “Con ơi, mẹ ở đây này. Nhìn mẹ đi con”. Tiếng kêu xé lòng thất thanh khiến những người có mặt cũng không cầm được nước mắt

“Cô ấy mới là người – yêu – anh…”

“Cô ấy mới là người – yêu – anh…”

(Thế giới Công Sở) - Các chị cùng phòng đùa: “Thế này gái nhà mình (ý là chỉ tôi) ăn đứt, hay là gái xem cửa đổ thằng ấy đi, cho nó về ăn cơm nhà mình cho vui!”. Nửa đùa nửa thật, không ngờ động chạm đúng bản tính nổi loạn của tôi. Tôi tự dưng nảy ra ý đị

“Chuyện ấy”: Khác thường & “biến thái”...

“Chuyện ấy”: Khác thường & “biến thái”...

[Tingiaitri24h.com] - Tình dục đôi khi chọn con đường riêng và chúng khá đa dạng, lắm khi cắc cớ. người ta có thể đạt hoặc nhân khoái cảm lên nhiều lần qua ngũ quan mà không cần động tác tình dục “chính quy”. Chẳng hạn, có người nhận được món quà tình dục

“Chỉ số hóng hớt” của dân công sở

“Chỉ số hóng hớt” của dân công sở

Có nhận xét rằng, đối với một số thành viên của công sở, có thể đánh giá rằng “chỉ số hóng hớt cao gấp mấy lần chỉ số IQ”. Những người mắt tinh, tai thính Đừng tưởng dân công sở đầu to mắt cận mà kém tinh anh đi.

Đứt cáp khi gắn kính nhà cao tầng, 6 người trọng thương

Đứt cáp khi gắn kính nhà cao tầng, 6 người trọng thương

[Tingiaitri24h.com] - Sáng 8/1, trong lúc gắn kính, công nhân và hệ thống trục kéo bất ngờ rơi từ độ cao hơn 30 m xuống dưới đất khiến 6 người trọng thương.

Đường vào vũ trụ của vệ tinh tự chế FPT

Đường vào vũ trụ của vệ tinh tự chế FPT

Sáng mai, vệ tinh F-1 của Phòng nghiên cứu không gian FSpace, Đại học FPT sẽ bay vào vũ trụ trên tên lửa đẩy Nhật Bản. > người Việt Nam viết tên lên vũ trụ> Vệ tinh tự chế đầu tiên của Việt Nam sắp vào vũ trụ

Đường tội lỗi của nữ giáo viên xuân sắc

Đường tội lỗi của nữ giáo viên xuân sắc

[Tingiaitri24h.com] - người đàn bà đẹp được đào tạo ở nước ngoài, đứng trên bục giảng nhiều năm đâu ngờ có ngày lại giam thân trong chốn lao tù không biết ngày được trở về.

Đường thắt cổ chai, người và xe rơi xuống cống

Đường thắt cổ chai, người và xe rơi xuống cống

[Tingiaitri24h.com] - TP.HCM: - Dưới cống sâu, hai người nhấc bổng đầu chiếc xe máy đưa lên. Trên đường, 3 người khác đón lấy. Cuộc “trục vớt” chiếc xe bị nạn đã hoàn tất và người bị nạn cũng chỉ biết . . . kêu trời.

Đường thành bãi đậu xe

Đường thành bãi đậu xe

[Tingiaitri24h.com] - người dân ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phản ảnh đường Huỳnh Tịnh Của, Nguyễn Văn Nguyễn và quốc lộ 60 đoạn qua trung tâm TP bị chiếm dụng làm bãi đậu ôtô nhiều năm qua, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Bản in   Xem: . Đăng: 01/01/1970
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.