Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1185 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1185

Bạn là vị khách thứ:

Từ khóa hoặc cụm từ cần tìm nhiều hơn 2 ký tự


4 kết quả tìm kiếm cho từ khóa giám đốc sở văn. (0.3737 giây)
Đồ Rê Mí “dỏm” xuất hiện tại Bình Dương

Đồ Rê Mí “dỏm” xuất hiện tại Bình Dương

[Tingiaitri24h.com] - Ngày 17-2, ông Đỗ Khắc Điệp, giám đốc sở văn hóa - thể thao và du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương, cho biết chiều cùng ngày thanh tra sở đã mời đại diện Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền (Công ty Ba Miền), tỉnh Thanh

Xuất hiện chương trình Đồ Rê Mí dỏm

Xuất hiện chương trình Đồ Rê Mí dỏm

[Tingiaitri24h.com] - Ngày 13-2, ông Trần Quang Toại, phó giám đốc sở văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai, cho biết đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền (Thanh Hóa) do đã tổ chức một chương trình ca nhạc thiếu

Vụ Bà Tưng: Giám đốc Sở Văn hóa Hà Nội bị thách thức

Vụ Bà Tưng: giám đốc sở văn hóa Hà Nội bị thách thức

[Tingiaitri24h.com] - Bất chấp thông tin đình chỉ, người quản lý đêm diễn khẳng định Bà Tưng vẫn sẽ biểu diễn như thường.

Laptop có tư liệu quý về Hoàng Sa bị trộm

Laptop có tư liệu quý về Hoàng Sa bị trộm

[Tingiaitri24h.com] - Đạo chích đột nhập nhà tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, giám đốc sở văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi, lấy đi 2 laptop, 2 điện thoạt di động.

Bản in   Xem: . Đăng: 01/01/1970
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.